|
กลับหน้าเว็บไซต์
|
|
ตารางราคายาง วันนี้
ณ ตลาดกลาง ยางพาราหาดใหญ่ |
|
|
กยท. จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร พัฒนานักบริหารความเสี่ยงมืออาชีพ ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2565
วันที่ 24 ก.พ. 2565
|
|
การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) จัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "พัฒนานักบริหารความเสี่ยงมืออาชีพ โดยฝ่ายยุทธศาสตร์องค์กร กองบริหารความเสี่ยง ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2565 ให้กับผู้บริหารและพนักงานของ กยท. ทั้งในส่วนกลางและในส่วนภูมิภาค จำนวน 50 ราย โดยมีนายขจรจักษณ์ นวลพรหมสกุล รองผู้ว่าการด้านบริหารเป็นประธานเปิดการอบรมฯ พร้อมด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายภาคส่วนทั้งภายในและภายนอกองค์กรมาให้ความรู้ เพื่อการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายในของ กยท. ณ โรงแรม เอส.ดี อเวนิว กรุงเทพฯ
ภายในงานสัมมนาครั้งนี้ ได้มีการบรรยายในหัวข้อ "ความสำคัญของการบริหารความเสี่ยงต่อการบริหารจัดการองค์กรและการพัฒนาสู่การเป็นองค์กรสมรรถนะสูง โดยนายประสิทธิ์ สืบชนะ กรรมการการยางแห่งประเทศไทยและประธานคณะอนุกรรมการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน หัวข้อ "หลักการและวิธีการวิเคราะห์ความเสี่ยงและการควบคุมภายใน การวิเคราะห์สภาพแวดล้อมทางธุรกิจ การวิเคราะห์ความเสี่ยงของโครงการและความคุ้มค่าในการลงทุน โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก รวมไปถึง
หัวข้อหลักเกณฑ์การประเมินผลการดำเนินงานของรัฐวิสาหกิจ (SE-AM) และหัวข้อหลักเกณฑ์การประเมินผลการดำเนินงานของรัฐวิสาหกิจด้านการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน และการใช้งานระบบสารสนเทศสนับสนุนการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน โดยวิทยากรของ กยท.
ภายหลังจากจบการสัมมนา ได้รับเกียรติจากนายณกรณ์ ตรรกวิรพัท ผู้ว่าการการยางแห่ง
ประเทศไทย เป็นประธานในพิธีปิด และมอบประกาศนียบัตร ให้แก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม ซึ่งผู้เข้ารับการฝึกอบรม จะสามารถนำความรู้ ประสบการณ์ และทักษะที่ได้ไปใช้ในการพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายในของการยางแห่งประเทศไทย ต่อไปในอนาคต
สุทธดา รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ข่าว/ภาพ
ทีมประชาสัมพันธ์ กยท. |
|
|
สงวนลิขสิทธิ์ 2559 - การยางแห่งประเทศไทย (Rubber Authority of Thailand)
เลขที่ 67/25 ถนนบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กทม. 10700 โทร 0-2433-2222 ต่อ 241 แฟ็กซ์ 0-2435-8956, 0-2424-3683 |